Giới Thiệu Về Thủ Thiêm House

Thủ Thiêm House

Sau nhiều năm hoạt động trên thị trường bất động sản, Thủ Thiêm House là một trong những đơn vị phân phối các dự án nổi bật tại TP.HCM. Những giải pháp bất động sản toàn diện không chỉ nhờ vào các sản phẩm chất lượng mà còn nhờ vào ban lãnh đạo đầy kinh nghiệm với tầm nhìn chiến lược. Bên cạnh đó với tiêu chí đào tạo đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm, chuyên nghiệp & kiến thức đầy đủ đã đưa Thủ Thiêm House có được niềm tin từ khách hàng và các nhà đầu tư.

Thủ Thiêm House đã đưa ra phương án kinh doanh tiếp thị hiệu quả nhất, sản phẩm chất lượng và đảm bảo uy tín để đem đến lợi nhuận cho khách hàng.

Lịch sử phát triển Thủ Thiêm House

Thị trường bất động sản luôn biến động tồn tại nhiều cơ hội và rũi ro, Thủ Thiêm House  tự tin là đơn vị có kinh nghiệm và năng động khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và các đối tác. 

Định Hướng Thủ Thiêm House

Công ty TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Nhà Thủ Thiêm là doanh nghiệp trẻ năng động có. Thủ Thiêm House tập trung nguồn lực để duy trì định hướng phát triển thành một trong những công ty kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam và phát triển thương hiệu.

Sứ MệnhThủ Thiêm House

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo Công ty Thủ Thiêm House tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển nghề nghiệp kỹ năng cho tất cả nhân viên. Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng.

Phương Châm Thủ Thiêm House

Với phương châm “Con người là yếu tố cốt lõi của sự phát triển”. Thủ Thiêm House luôn tạo ra môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và đầy thách thức. Đội ngũ nhân lực với tinh thần làm việc đầy nhiệt huyết, chuyên nghiệp, với tinh thần” Có đức mặt sức mà ăn” Toàn thể nhân viên Thủ Thiêm House tư vấn khách hàng mua nhà như mua cho chính bản thân mình.

Công Ty TNHH ĐT Và PT NHÀ THỦ THIÊM , Có địa chỉ tại 59C Nguyễn Hữu Cảnh , Phường 22 , Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện Công Ty đang triển khai dự án khu tây TP HCM : Heaven Riverview, Viva Riverside, Tara Residence, Remax Plaza .....

Thủ Thiêm House

 

yesyes QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU KÝ GỬI XIN ĐỂ LẠI THÔNG TIN yesyes

KÝ GỬI THỦ THIÊM HOUSE

Top
Tin đã lưu